UXDE dot Net

Về với thiên nhiên tươi mát và yên bình tại khu du lịch dần xây cần giờ

Posted by on

Khu du lịch dần xây cần giờ là một địa điểm lý tưởng cho quá trình du ngoạn, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên, nằm tại 1541 Đường Rừng Sác, xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ. Nơi có một khung cảnh tự nhiên vô cùng nên thơ, một bầu không khí trong lành không gian yên tĩnh, một điều kiện lý tưởng cho du khách cần bằng lại cuộc sống. Vì vậy du khách hãy nhân ngày cuối tuần rảnh rỗi của mình không biết đi đâu thì hãy tận dụng thời gian đó để tiến hành làm tour đi cần giờ để về với thiên nhiên tươi mát tại khu du lịch dần xây cần giờ để tận hưởng một cuộc sống nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Thiên nhiên hoang dã đầy nổi bật tại khu du lịch dần xây cần giờ

Khu du lịch dần xây cần giờ là một nơi mà du khách có thể được tham quan khu trưng bày thông tin liên quan đệ hệ sinh thái ngập mặn ở Cần Giờ nêu rõ về các loài động thực vật đang sinh sống tại nơi đây. Ngoài ra còn có nhà hàng, khu cắm trại, và đặc biệt là khu nhà nổi ven sông nằm gần cuối khu du lịch dần xây cần giờ, tất cả sẽ phục vụ cho nhu cầu khám phá và du lịch rừng ngập mặn cần giờ của du khách. Bạn có thể lưu trú lại nơi đây với khu nhà nổi ven sông này để tận hưởng được 1 ngày được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã.

Đến với khu du lịch Dần Xây, du khách sẽ có nhiều điều ấn tượng và tuyệt vời bởi vẻ đẹp thiên nhiên trù phú, khung cảnh hữu tình với khí hậu trong lành, du khách sẽ lắng nghe tiếng chim vi vút trong rừng cây hòa với tiếng chảy róc rách của suối, hồ. Những âm thanh tuyệt dịu hòa vào nhau tạo nên một bản nhạc du dương, đầy sâu lắng giúp thư giãn tinh thần sau một tuần làm việc và học tập mệt nhọc. Mọi điều yên bình nhất đều sẽ được đưa đến cho du khách trong một không gian tĩnh lặng như thế này khi bạn đang vi vu thưởng thức mọi thứ, và du khách hãy thử chinh phục tháp quan sát cao tầm 36m nằm trong rừng ngập mặn để đưa trọn khung cảnh tuyệt vời này vào trong tầm mắt của bạn, mọi thứ sẽ được bạn ngắm nhìn không sót gì từ trên cao. Và khu du lịch dần xây cũng sẽ là một nơi thích hợp để tổ chức một Tour học sinh 1 ngày giúp cho các bạn trẻ hiểu rõ thêm về vẻ đẹp của thiên nhiên và lợi ích khi bảo vệ thiên nhiên.

About the Author

Laicach Tú

You can find Tú on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *