UXDE dot Net

Vai trò vô cùng quan trọng của hội PHHS đối với nhà trường

Posted by on

Hội PHHS là một lực lượng không thể thiếu cũng như một hậu phương của nhà trường trong việc giáo dục học sinh. Trong sự nghiệp giáo dục của trường THCS Lai Cách, ngoài sự cố gắng thầy và trò thì luôn cần sự đồng hành của PHHS .

Trường THCS Lai Cách còn rất nhiều khó khăn trong đó quan trọng nhất là rèn nề nếp học sinh và nâng cao chất lượng giáo dục. Nhận thức được điều đó nên trong những năm qua bên cạnh sự cố gắng của thầy và trò nhà trường thì hội phụ huynh học sinh, đặc biệt là bà hội trưởng – Bà Phạm Thị Yến luôn đồng hành hỗ trợ cùng. Bà Phạm Thị Yến không chỉ làm việc bằng tinh thần trách nhiệm mà còn bằng tất cả sự nhiệt huyết, đam mê trong giáo dục học sinh.

Trong vai trò là chi hội trưởng lớp 9A, bà không chỉ làm tốt trách nhiệm của một phụ huynh đối với con mình mà bà còn là nơi mà các học sinh trong lớp có thể chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của lứa tuổi. Là chỗ dựa về mặt tinh thần và cho những lời khuyên đúng đắn, phù hợp đối với những học sinh trong lớp nói chung và những học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt.

Là hội trưởng hội phụ huynh toàn trường, bà luôn làm tốt vai trò sát cánh cùng nhà trường trong mọi hoạt động. Có thể nói những thành công mà nhà trường có được, đặc biệt là thành tích của học sinh không thể không kể đến sự động viên, giúp đỡ và tâm huyết của bà trong đó.

Một số hình ảnh tham gia các hoạt động cùng nhà trường của Bà Phạm Thị Yến.

Bà Phạm Thị Yến tặng hoa chúc mừng nhà trường ngày Khai giảng năm học 2018 – 2019

Bà Phạm Thị Yến hỗ trợ học sinh tham gia thi KHKT cấp tỉnh năm học 2018 – 2019

Sự tâm huyết mà bà Phạm Thị Yến làm cho học sinh lớp 9A, cho nhà trường khó kể hết được, chỉ có thể cảm nhận là vô cùng lớn và đáng trân trọng.

Nhà trường rất tự hào có một phụ huynh học sinh như vậy. Nhà trường tin rằng với sự hỗ trợ tâm huyết, đồng lòng của những phụ huynh trong đó có bà thì chắc chắn sẽ thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Post Tags:

About the Author

Laicach Tú

You can find Tú on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *