UXDE dot Net

Trường THCS Lai Cách giới thiệu sách “400 câu hỏi nữ giới cần biết”

Posted by on

Nâng cao kiến thức về đời sống sinh lý của nữ giới, những điều cần tránh để tránh gặp hậu quả đáng tiếc, nhân ngày 20 – 10 ngày phụ nữ Việt Nam. Trường THCS Lai Cách trân trọng giới thiệu quyển sách “400 câu hỏi nữ giới cần biết”.

Cuốn sách:

400 CÂU HỎI NỮ GIỚI CẦN BIẾT

Kính chào quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Lai Cách thân mến!

Trong tháng 10 này, chúng ta lại long trọng đón chào một ngày lễ đầy ý nghĩa- ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Đây cũng là dịp cho tất cả chúng ta- những người con, người cháu, người học trò nhỏ thể hiện tình cảm, sự tri ân tới các bà,các mẹ, các chị và đặc biệt là các thầy, cô giáo đã dạy dỗ chúng ta.

Hoà chung vào không khí đó, trong tháng 10 này Thư viện nhà trường xin trân trọng giới thiệu tới quý thầy cô và các em học sinh cuốn sách mang nhan đề: “ 400 câu hỏi nữ giới cần biết” của hai tác giả Vương Vận Khải và Quang Ninh biên dịch giới thiệu. Với dung lượng 534 trang, khổ sách 21cm Nhà xuất bản Y học đã đưa tới cho bạn đọc một cuốn cẩm nang về sức khỏe bản thân đầy ý nghĩa trong dịp này.

Cuốn sách gồm có 11 chương với nội dung thông tin cụ thể, rõ ràng mang tính hệ thống của một cuốn Bách khoa về toàn bộ đời sống sinh lý của nữ giới để tặng cho đông đảo phụ nữ và các bạn quan tâm đến sức khỏe phụ nữ, trẻ em.Trong cuốn sách này, tác giả không chỉ giới thiệu những hiểu biết thông thường về sức khỏe, đặc điểm tâm sinh lý của nữ giới mà còn đưa ra cho chúng ta những kiến thức cơ bản về cách xử lý trước các biến đổi của cơ thể, kiến thức về phòng và chữa trị các căn bệnh thường thấy ở nữ giới.

Khi sử dụng cuốn sách, bạn đọc có thể tra tìm những vấn đề mà mình quan tâm một cách nhanh chóng thông qua hệ thống mục lục để tra cứu. Đặc biệt cuốn sách không chỉ dành riêng cho phụ nữ đọc mà mọi nam giới, những người làm công tác bảo vệ sức khỏe phụ nữ, trẻ em đều cần đọc và tham khảo.

Hiện cuốn sách đang có tại tủ sách tra cứu của thư viện nhà trường với mã số STC- 00028. Rất mong thầy cô và các em học sinh tìm hiểu về cuốn cẩm nang sức khỏe đầy ý nghĩa này.

Xin trân trọng cảm ơn!

Post Tags:

About the Author

Laicach Tú

You can find Tú on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *