UXDE dot Net

Trường THCS Lai Cách giới thiệu quyển sách “Giáo dục sức khỏe vị thành niên”

Posted by on

Vấn đề xâm hại trẻ vị thành niên đang ngày càng phổ biến gây nguy hiểm cho xã hội. Đề phòng là cách tốt nhất để chống xâm hại, vì vậy trường THCS Lai Cách xin giới thiệu quyển sách “Giáo dục sức khỏe vị thành niên”.

Cuốn sách:

Giáo dục sức khỏe vị thành niên

Kính chào quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Lai Cách thân mến!

Hôm nay trong buổi chào cờ đầu tuần cô rất vui vì được giới thiệu tới tất cả các em một trong số rất nhiều những cuốn sách có tại thư viện của nhà trường. Cô hy vọng rằng thông qua những hoạt động tuyên truyền giới thiệu sách như thế này, các em sẽ có thêm tình yêu đối với sách báo để từ đó xây dựng cho mình một thói quen cũng như một nét văn hóa đọc trong và ngoài nhà trường.Trong giờ chào cờ đầu tuần trước cô Tổng phụ trách đội nhà trường có trao đổi với các em về vấn đề “ xâm hại và phòng chống xâm hại tình dục”. Đây là một vấn đề mang tính xã hội, một vấn đề mở đòi hỏi tất cả chúng ta- đặc biệt là các em học sinh lứa tuổi THCS phải có những nhận thức, hiểu biết cơ bản nhất, một cái nhìn đúng đắn nhất để có thể tự bảo vệ được bản thân cũng như những người xung quanh mình.

Ngày hôm nay món quà tinh thần cô muốn mang tới cho các em là cuốn sách mang nhan đề: Giáo dục sức khỏe vị thành niên’’. Đây là cuốn tài liệu mang đến cho cac em nguồn thông tin vô cùng quý giá, nó cung cấp những thông tin cở bản nhất về sức khỏe, giới tính cũng như các giai đoạn phát triển tâm sinh lí ở lứa tuổi của các em. Cuốn sách do Nxb Giáo Dục phối hợp với Quỹ dân số LHQ ấn hành. Với dung lượng 259 trang, nội dung của cuốn sách được chia thành các bài, các phần cụ thể giúp các em dễ đọc, dễ hiểu để từ đó giải đáp được những thắc mắc, vấn đề mà các em đang quan tâm.

Hi vọng cuốn sách sẽ mang lại cho các em nhiều điều bổ ích, giúp chúng ta có một kỹ năng sống tốt hơn, hoàn thiện hơn. Cô rất vui khi được thấy các em lên thư viện tìm đọc và cùng nhau trao đổi về vấn đề này. Cô xin chào và hẹn gặp lại các em trong buổi giới thiệu sách lần sau.

Post Tags:

About the Author

Laicach Tú

You can find Tú on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *