UXDE dot Net

Trường THCS Lai Cách giới thiệu quyển sách “72 bài hát truyền thống Đoàn- Hội- Đội”

Posted by on

Nhằm giúp các em yêu thích các hoạt động đoàn, đội do trường tổ chức, trường THCS Lai Cách giới thiệu quyển sách “72 bài hát truyền thống Đoàn – Hội – Đội”. Tham gia các phong ca hát, nâng cao chất lượng trao đổi giữa các thành viên trong đội.

  Kính chào quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Lai Cách thân mến!

Trong buổi giới thiệu sách tháng 3 này Thư viện nhà trường xin trân trọng giới thiệu tới quý thầy cô cùng các em học sinh tuyển tập mang nhan đề: “72 bài hát truyền thống Đoàn- Hội- Đội” với công sức sưu tầm, tuyển chọn của nhiều tác giả và đã được Nxb Thanh Niên ấn hành và giới thiệu.

Chúng ta đều biết rằng, trong các hoạt động của Đoàn- Hội- Đội và phong trào thanh niên không thể thiếu được những lời ca tiếng hát, đặc biệt là phong trào công tác đội trong khối trường học. Trong những năm tháng đấu tranh giữ nước vĩ đại, những ca khúc cách mạng hào hùng, trẻ trung luôn gắn liền với những phong trào lớn như “ Nam tiến”, “ Ba sẵn sàng”…Và khi đất nước đã thanh bình, những ca khúc truyền thống, quen thuộc của Đoàn- Hội- Đội, của tuổi trẻ Việt Nam vấn là nguồn cảm hứng vô tận, là sức mạnh đoàn kết làm cho các hoạt động, các phong trào của công tác đội thêm sôi nổi, hào hứng, phong phú và hiệu quả.

Tuyển tập này bao gồm những bài hát truyền thống, quen thuộc của đoàn viên, thanh thiếu niên, được chia thành các chủ đề cụ thể với các nội dung rất thiết thực, sẽ làm phong phú thêm tâm hồn, tư tưởng tình cảm của các bạn đoàn viên, đội viên- những mầm non tương lai của đất nước.

Hi vọng tuyển tập này sẽ mang lại cho các em học sinh nhiều điều bổ ích và thú vị, làm giàu thêm tư tưởng tình cảm trong mỗi con người của chúng ta. Cô rất vui khi được thấy các em lên thư viện và tìm đọc tuyển tập đầy ý nghĩa này nhé. Cô xin chào và hẹn gặp lại các em trong buổi giới thiệu sách lần sau.

Post Tags:

About the Author

Laicach Tú

You can find Tú on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *