UXDE dot Net

Trường THCS Lai Cách giới thiệu “Kho tàng tri thức nhân loại”

Posted by on

Giúp các em học sinh biết về lịch sử phát triển, nền văn hóa của nhân loại. Trường THCS Lai Cách xin giới thiệu quyển sách “Kho tàng tri thức nhân loại” do GS- TS Tô Cẩm Tú chủ biên cùng với các tác giả Vũ Đình Hiển, Nguyễn Việt Long, Nguyễn Tự Cường biên soạn.

Bộ sách:

KHO TÀNG TRI THỨC NHÂN LOẠI

Kính chào quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Lai Cách thân mến! Sau một kỳ nghỉ hè đầy bổ ích, thú vị. Thầy và trò chúng ta lại bước vào một năm học mới- năm học 2017- 2018. Cô hi vọng với sự nỗ lực hết mình trường THCS Lai Cách chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Hoà chung vào không khí đó, trong tháng 9 này Thư viện nhà trường xin trân trọng giới thiệu tới quý thầy cô và các em học sinh bộ sách mang nhan đề: “ Kho tàng tri thức nhân loại”. Với dung lượng 1048 trang, khổ sách 24cm Nhà xuất bản Lao Động cùng với Nxb Giáo Dục đã đưa tới cho bạn đọc một bộ sách tra cứu về Toán học, Kĩ thuật, Vật lí đầy ý nghĩa trong dịp này.

Bộ sách không chỉ cung cấp kiến thức khoa học thuần túy, mà còn tái hiện lại bối cảnh ra đời và phát triển của khoa học cùng với các nền văn minh nhân loại. Bộ sách gồm nhiều tập, thuộc nhiều lĩnh vực của KHTN và KHXH được biên soạn công phu, dành cho đông đảo bạn đọc. Mỗi tập trong bộ sách viết về một lĩnh vực, có dung lượng thông tin phong phú và thú vị với nhiều hình vẽ và ảnh màu sinh động, có tác dụng trực quan lớn.

Đặc biệt bộ sách sẽ là tài liệu tham khảo, hỗ trợ đắc lực cho các giáo viên trong giai đoạn đổi mới phương pháp dạy học hiện nay, giúp phát huy tính chủ động, sáng tạo trong việc truyền đạt kiến thức cho học sinh.

Hi vọng các thầy cô và toàn thể các em sẽ đến vơi thư viện nhà trường và cùng tìm đọc để nghiên cứu bộ sách khoa học đầy ý nghĩa này nhé. Cô xin chào và hẹn gặp lại các em trong buổi giới thiệu sách lần sau.

Post Tags:

About the Author

Laicach Tú

You can find Tú on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *