UXDE dot Net

Trường THCS Lai Cách giới thiệu bộ sách “Bộ sách Kể chuyện đạo đức Việt Nam”

Posted by on

Giáo dục các em về tinh thần dũng cảm, không khuất phục trước cái ác và lòng biết ơn hiếu thảo đối với ông bà cha mẹ, những người đã có công sinh ra và dưỡng dục đến tận bây giờ. Trường THCS Lai Cách giới thiệu bộ sách “Kể chuyện đạo đức Việt Nam”.

Kể chuyện đạo đức Việt Nam

Kính chào quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Lai Cách thân mến!

Trong tháng 11 này, chúng ta lại long trọng đón chào một ngày lễ đầy ý nghĩa- ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Đây cũng là dịp cho tất cả chúng ta- những người học trò nhỏ thể hiện tình cảm, sự tri ân tới các thầy, cô giáo đã dạy dỗ chúng ta.

Hoà chung vào không khí đó, trong tháng 11 này Thư viện nhà trường xin trân trọng giới thiệu tới quý thầy cô và các em học sinh bộ sách mang nhan đề: “ Kể chuyện đạo đức Việt Nam” với nhiều tập chuyện như: kể chuyện Gương dũng cảm, Gương hiếu thảo, Thần đồng Việt Nam… của tác giả Nguyễn Phương Bảo An biên soạn. Với dung lượng của tập sách 292 trang, khổ sách 21cm, Nhà xuất bản Văn học đã đưa tới cho bạn đọc một bộ sách đạo đức đầy ý nghĩa nhân văn trong dịp này.

Nội dung của từng tập sách được phân chia rõ ràng, cụ thể. Gồm những mẩu chuyện, tấm gương trong lịch sử của Việt Nam được tái hiện một cách sinh động dưới ngòi bút văn học với nội dung thông điệp được gửi tới mọi người một cách dể hiểu.

Hi vọng bộ sách sẽ mang lại cho các em học sinh nhiều điều bổ ích và thú vị, làm giàu thêm tư tưởng tình cảm trong mỗi con người của chúng ta. Cô rất vui khi được thấy các em lên thư viện và tìm đọc bộ sách đầy ý nghĩa này nhé. Cô xin chào và hẹn gặp lại các em trong buổi giới thiệu sách lần sau.

Post Tags:

About the Author

Laicach Tú

You can find Tú on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *