UXDE dot Net

Tổng kết những hoạt động ý nghĩa trong tháng 3 trường THCS Lai Cách

Posted by on

Ôn lại chiến tích lịch sử cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng 1979, 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, trường THCS Lai Cách tổ chức buổi tọa đàm và trao đổi giữa toàn thể CB – GV – CNV của Trường. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần yêu nước, sáng tạo đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường- đảm việc nhà” trong nữ CCVCLĐ ngành Giáo dục. Ngày 8 tháng 3 năm 2019 vừa qua, Công đoàn trường THCS Lai Cách đã tổ chức buổi tọa đàm với sự hiện diện của toàn thể CB- GV- CNV của trường. Buổi tọa đàm đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đặc biệt tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong đời sống xã hội hiện đại.Nhân dịp này các thầy giáo trong tập thể lao động sư phạm nhà trường cũng đã thể hiện tình cảm trân trọng dành cho các nữ đồng nghiệp bằng những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm và trao đổi.

Hội phụ huynh học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Nằm trong chương trình những hoạt động trong tháng 3. Được sự đồng ý của PGD huyện, chi bộ BGH, BCH Công đoàn trường THCS Lai Cách tổ chức chuyến du xuân tại LạnSơn được đông đảo đoàn viên công đoàn hưởng ứng.

Đoàn tham quan di tích chùa Tam Thanh ( Lạng Sơn).

Post Tags:

About the Author

Laicach Tú

You can find Tú on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *