UXDE dot Net

Tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn

Posted by on

Nâng cao nhận thức và hiểu biết của các em học sinh về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường THCS Lai Cách long trọng tổ chức ngày lễ kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn với chủ đề “ Em yêu tổ quốc Việt Nam” và hội thi “ Rung chuông vàng”.

Các hoạt động tại buổi lễ:

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng của đội tuyên truyền măng non trường THCS Lai Cách. Tiếp theo chương trình đồng chí Trần Thị Thu Trang – Bí thư chi Đoàn trường ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và truyền thống vẻ vang của Đoàn ta.

BTV Huyện Đoàn Cẩm Giàng và BTV Đoàn THCS Hồ Chí Minh TT Lai Cách tặng hoa chúc mừng

Văn nghệ chào mừng Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hưởng ứng Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên đoàn” do Hội đồng đội huyện Cẩm Giàng phát động, các em đội viên đã tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao như đá cầu, cầu lông, dân vũ….

Hội thi “Rung chuông vàng” trường THCS Lai Cách được tổ chức với sự tham gia của 45 học sinh tiêu biểu, xuất sắc nhất đến từ các chi đội của nhà trường. Trải qua 30 câu hỏi đầy hồi hộp và căng thẳng trên sàn thi đấu. Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp với học sinh Nguyễn Thị Lan Anh chi đội 6A xuất sắc trả lời được các câu hỏi BTC đưa ra và rung lên những hồi chuông chiến thắng.

Hội thi Rung chuông vàng

Tổng kết hội học và trao thưởng cho chi đội và đội viên xuất sắc. Trong đợt thi đua, chi đội 7A,8A đã vươn lên giành danh hiệu chi đội xuất sắc nhất. Đồng thời chi đoàn nhà trường cũng đã lựa chọn và biểu dương 30 đội viên dành được nhiều điểm tốt.

Hoạt động Kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM đã khép lại nhưng dư âm của các hoạt động còn vang vọng mãi trong lòng các em học sinh, các thầy, cô giáo. Buổi Lễ tạo ra không khí vui vẻ, phấn khởi, lành mạnh và thân thiện đối với thầy và trò nhà trường qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Post Tags:

About the Author

Laicach Tú

You can find Tú on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *