UXDE dot Net

Lễ kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Posted by on

Nâng cao kiến thức cho các em học sinh về ý nghĩa vẻ vang của ngày thành lập Đoàn, trường THCS Lai Cách tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thi đua thành tức chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Trong những ngày tháng 3 lịch sử này, tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi đó, hôm nay ngày 26/3/2018 được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên trường THCS Lai Cách tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và hội thi “ Rung chuông vàng”

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng của đội tuyên truyền măng non trường THCS Lai Cách. Tiếp theo đồng chí Trần Thị Thu Trang – Bí thư chi Đoàn trường ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và truyền thống vẻ vang của Đoàn ta.

Phần 2:

Hội thi “Rung chuông vàng” trường THCS Lai Cách được tổ chức với sự tham gia của 42 học sinh tiêu biểu, xuất sắc nhất đến từ các chi đội của nhà trường. Trải qua 30 câu hỏi đầy hồi hộp và căng thẳng trên sàn thi đấu, cuối cùng Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp với học sinh Nguyễn Thị Quỳnh Anh chi đội 9C xuất sắc trả lời được các câu hỏi BTC đưa ra và rung lên những hồi chuông chiến thắng.

Phần 3:

Tổng kết hội học và trao thưởng cho chi đội và đội viên xuất sắc. Trong đợt thi đua, chi đội 6D đã vươn lên giành danh hiệu chi đội xuất sắc nhất. Đồng thời chi đoàn nhà trường cũng đã lựa chọn và biểu dương 30 đội viên dành được nhiều điểm tốt.

Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM đã khép lại nhưng dư âm của các hoạt động còn vang vọng mãi trong lòng các em học sinh, các thầy, cô giáo. Buổi Lễ tạo ra không khí vui vẻ, phấn khởi, lành mạnh và thân thiện đối với thầy và trò nhà trường qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Post Tags:

About the Author

Laicach Tú

You can find Tú on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *