Hưởng ứng ngày hội Sách Việt Nam trường THCS Lai Cách

Tuyên truyền thói quen đọc sách cho học sinh, tiếp thu kiến thức một cách chọn lọc. Trường THCS Lai Cách tổ chức ngày hội Sách Việt Nam với chủ đề : Sách- nguồn tri thức vô tận và Hội thi Trưng bày giới thiệu sách giữa các khối lớp.

Thực hiện theo công văn hướng dẫn số 09/KH-PGDĐT về tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Thư viện kết hợp cùng Đoàn đội tổ chức Ngày hội sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019 vào chiều thứ 4 ngày 17/4/2019.

Đồng chí Vũ Thị Đức- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã lên khai mạc ngày hội

Hưởng ứng Ngày hội sách, nhà trường đã phát động tới các em học sinh tích cực tham gia phong trào đọc và giữ gìn sách báo trong và ngoài nhà trường. Đặc biệt, trong ngày hội các lớp còn được tham gia thi trưng bày sách theo chủ đề. Qua đó tạo một sân chơi bổ ích, giúp các em có cơ hội trải nghiệm, tự do sáng tạo ý tưởng của bản thân.

Sau đây là hình ảnh 1 số gian trưng bày

Kết thúc Hội thi, BGK đãlựa chọn ra được 1 Giải nhất, 3 Giải nhì, 8 Giải ba để trao thưởng

Ngày hội đã khép lại nhưng chắc chắn sẽ còn để lại trong lòng các thầy cô cũng như các em học sinh những niềm vui, sự phấn khởi khi được tham gia một sân chơi trải nghiệm đầy ý nghĩa này.