UXDE dot Net

Giới thiệu sách “Mỗi bước người đi đều là lịch sử”

Posted by on

Giúp các em học sinh có thêm kiến thức về quá trình hoạt động cách mạng của Hồ Chí Minh. Trường THCS Lai Cách xin giới thiệu quyển sách “Mỗi bước đi người đều là lịch sử”. Đây là quyển sách được tác giả Trần Đương biên soạn.

Cuốn sách:

MỖI BƯỚC NGƯỜI ĐI ĐỀU LÀ LỊCH SỬ

Kính chào quý thầy cô cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Lai Cách thân mến! Sau một kỳ nghỉ tết đầy ý nghĩa bên gia đình, bạn bè. Cô trò chúng ta lại tiếp tục bước vào một chặng đường học tập để hoàn thành sứ mệnh của năm học 2018- 2019. Cô hi vọng với sự nỗ lực hết mình trường THCS Lai Cách chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Hoà chung vào không khí đón chào mùa xuân mới, trong tháng 2 đầy ý nghĩa này Thư viện nhà trường xin trân trọng giới thiệu tới quý thầy cô và các em học sinh cuốn sách mang nhan đề: Mỗi bước người đi đều là lịch sử . Cuốn sách với dung lượng 155 trang, khổ sách 20,5cm Nhà Nxb Thanh Niên đã đưa tới cho bạn đọc một cuốn sách đầy ý nghĩa trong dịp này.

Cuốn sách không chỉ có giá trị lịch sử mà còn giàu tính nghệ thuật- đó là nghệ thuật nhiếp ảnh, ghi lại quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng những tác phẩm ảnh độc đáo. Với 9 bài viết, tác giả Trần Đương đã phân tích giá trị những góc ảnh của các nhà nhiếp ảnh nổi tiếng chụp về Bác. Bằng ngòi bút kể chuyện tác giả đã xâu chuỗi lại quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng những sinh hoạt đời thường giản dị mà thanh cao, khiến cho người đọc không khỏi xúc động.

Cô hi vọng các em sẽ đến với thư viện nhà trường và cùng tìm đọc cuốn sách đầy ý nghĩa có trong Tủ sách đạo đức Hồ Chí Minh này. Để cùng nhau cố gắng chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là một người đội viên- đoàn viên tốt các em nhé. Cô xin chào và hẹn gặp lại các em trong buổi giới thiệu sách lần sau.

Post Tags:

About the Author

Laicach Tú

You can find Tú on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *