UXDE dot Net

Giới thiệu bộ sách ” Luyện tập kĩ năng làm bài thi vào lớp 10 môn Văn, Toán, Anh”

Posted by on

Giúp học sinh có thể ôn luyện tốt hơn, tiếp thu kiến thức một cách thuận tiện, dễ dàng. Trường THCS Lai Cách giới thiệu bộ sách ” Luyện tập kĩ năng làm bài thi vào lớp10 môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh.”

Bộ sách:

Luyện tập kĩ năng làm bài thi vào lớp 10

môn Văn, Toán, Anh

Xin chào tất cả các bạn! Cô rất vui vi lại được gặp các bạn trong buổi giới thiệu sách ngày hôm nay. Món quà tinh thần cô mang đến cho bạn đọc ngày hôm nay – đặc biệt là những bạn học sinh lớp 9 đang chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 THPT- Một kì thi quan trọng trong quá trình học tập của các em. Đó là bộ sách Luyện tập kĩ năng làm bài thi vào lớp10 môn Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh.

Bộ sách do NXB Giáo dục biên soạn, bao gồm các nội dung cơ bản trong chương trình THCS, được viết trên tinh thần bám sát chương trình lớp 9 và đổi mới kiểm tra, đánh giá kì thi vào lớp 10 theo hướng tiếp cận năng lực học sinh. Nội dung của bộ sách được chia làm hai phần tương ứng với hai giai đoạn ôn tập và luyện thi, đó là Ôn tập theo chuyên đề và Luyện giải các đề thi.

Cô hi vọng các bạn học sinh sẻ sử dụng tốt tài liệu này và chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ trước khi bước vào kì thi sắp tới nhé. Chúc các bạn thành công!

Cô xin chào và xin chúc tất cả các bạn học sinh sẽ đạt được kết quả cao trong năm học 2017- 2018 này, để chuẩn bị đón một kì nghỉ hè đầy lí thú và bổ ích nhé!

Post Tags:

About the Author

Laicach Tú

You can find Tú on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *