UXDE dot Net

Giáo viên trường THCS Lai Cách tham gia hội thi giáo viên Giỏi cấp tỉnh

Posted by on

Nhằm khuyến khích nâng cao chất lượng dạy trong đội ngủ giáo viên trường THCS Lai Cách. Tập thể giáo viên nhà trường cùng tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh môn Sinh, cuộc thi diễn ra sôi nổi với những màn thí nghiệm vô cùng độc đáo.

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, dưới sự chỉ đạo của phòng Giáo dục, sự giúp đỡ của các đồng chí trong Hội đồng bộ môn Sinh học, nhà trường và bản thân đồng chí Trần Thị Thu Trang đã nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị cho phần thi cuối cùng – phần thi giảng Hội thi giáo viên giỏi tỉnh.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong công tác chuyên môn (bản thân đồng chí Trang chưa dạy qua chương trình Sinh học ở tất cả các khối lớp, việc thí nghiệm tìm dây thần kinh tủy trên ếch rất khó thành công…) song với sự cố gắng quyết tâm của bản thân đồng chí Trần Thị Thu Trang, sự hỗ trợ nhiệt tình của các đồng chí trong Hội đồng bộ môn Sinh học, sự động viên, giúp đỡ về mọi mặt của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục – Đào tạo. Vòng thi giảng của nhà trường tham gia tại trung hoc cơ sở Võ Thị Sáu – Thành phố Hải Dương đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hội thi:

Cô giáo Trần Thị Thu Trang mổ ếch làm thí nghiệm

Tiết giảng Sinh học lớp 8 THCS Võ Thị Sáu

Cô giáo Trần Thị Thu Trang chụp ảnh cùng các Đ/C lãnh đạo phòng GD&ĐT, Hội đồng bộ môn Sinh và tập thể CBGV,NV nhà trường

Cô giáo Trần Thị Thu Trang đã đạt giải Ba Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh môn Sinh học.

Thành công nhất qua Hội thi mà đồng chí Trang gặt hái được là sự trưởng thành vượt bậc trong chuyên môn, nghiệp vụ.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của phòng Giáo dục – Đào tạo, các đồng chí trong hội đồng bộ môn Sinh học của huyện, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và đặc biệt là sự nhiệt tình, trách nhiệm, cố gắng của đồng chí Trần Thị Thu Trang đã làm nên thành công, vinh dự về cho nhà trường.

Post Tags:

About the Author

Laicach Tú

You can find Tú on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *